บริการ

การบริการเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว

โมฆะ

ตราสินค้าเฉพาะร้านค้า

หากท่านเป็นผู้นำเข้าอาหาร ธุรกิจค้าปลีก ผู้ขายส่งอาหาร ผู้ให้บริการด้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ หรือผู้จัดจำหน่ายอาหารที่กำลังหาผู้ผลิตอาหารที่มีคุณภาพสูง ท่านไม่ต้องหาที่ใดอีก เราเป็นผู้ผลิตที่ให้ความสำคัญกับผลงานในผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพเกี่ยวกับเครื่องแกงไทย เครื่องแกงอาเซียน ซอสพริก ชุดทำอาหาร ซอสผัด ซอสสำหรับจิ้มต่าง ๆ ซัลซ่าและสลัด ทีมงานด้านวิจัยและพัฒนาของเราสามารถปรับรายการโดยเฉพาะสำหรับท่านหรือทำให้ตรงตามความต้องการของท่านได้ ซิตี้ฟู้ดทำทุกอย่างให้เรียบร้อยได้อย่างง่ายดายและถูกต้อง ให้เราช่วยท่านให้ได้รับประโยชน์สูงสุดในเวลาอันจำกัดนี้ สินค้าทุกประเภทที่ผลิตเราดูแลเสมือนเป็นสินค้าของเราเอง ทำสัญญากับเราวันนี้เพื่อทำความต้องการโดยเฉพาะของท่านให้ล้ำหน้ากว่าคู่แข่ง
โมฆะ

การให้บริการบรรจุหีบห่อ

ในอุตสาหกรรมอาหาร เพียงคุณภาพสินค้าที่ดีไม่เพียงพอที่จะประสบความสำเร็จ จำเป็นต้องมีหุ้นส่วนที่มีประสบการณ์ที่รู้ว่าปัจจัยหลักที่จะประสบความสำเร็จคืออะไรเมื่อพูดถึงมาตรฐานทางคุณภาพ กฎระเบียบ การบรรจุหีบห่อและส่วนประกอบสำคัญทั้งหมด จากประสบการณ์กว่า 25 ปีของเราจะช่วยท่านออกสายผลิตภัณฑ์ใหม่หรือขยายธุรกิจของท่านต่อไปได้
โมฆะ

ตราผลิตภัณฑ์

คลาสสิคไทยเป็นตราผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งเป็นตำราอาหารต้นฉบับขนานแท้ ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูผลิตภัณฑ์ของคลาสสิคไทย กรุณาดูที่หน้าเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์คลาสสิคไทยเพื่อสั่งสินค้าและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคลาสสิคไทยในหน้าประวัติของคลาสสิคไทย
ใครเลือกเรา?

เรามุ่งเน้นการช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น

ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาการผลิตฉลากภาคเอกชนผลิตภัณฑ์แบบรวมหรือผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้า City Food Productions มีทางออกสำหรับความต้องการของคุณ City Food Productions เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอาหารฉลากเอกชนรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่เชี่ยวชาญด้านอาหารที่มีคุณภาพ "autentic homemade"

บริการแบรนด์
01. ตราสินค้า

ซิตี้ฟู้ดโปรดักชั่นส์เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอาหารที่มีตราสินค้าเฉพาะอันดับต้นของประเทศไทย มีความชำนาญด้านอาหารที่มีคุณภาพ

บริการสินค้า
02. ผลิตภัณฑ์

เราผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีตราสินค้าเฉพาะที่หลากหลายและมีการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยม การประเมินทางด้านกลิ่นรส ความปลอดภัยของอาหาร และแน่นอนที่สุด ลูกค้ามีความพึงพอใจในรสชาติ

บริการบรรจุภัณฑ์
03. การบรรจุ

ซิตี้ฟู้ดโปรดักชั่นส์มีทักษะในด้านการผลิต การให้บริการบรรจุหีบห่อ และการส่งออกผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพโดยมีตราสินค้าเฉพาะ